NĂM 2021 NĂM CON GÌ, MỆNH GÌ?

    Tuổi Tân Sửu cần lưu ý gì? Khi bước vào tuổi trung niên, người thuộc tuổi Tân Sửu sẽ gặp nhiều vận may mắn về tài lộc, sự nghiệp và con đường tình duyên cũng tốt đẹp hơn. Đối với những gia đình muốn sinh con năm 2021 cần lưu ý tránh những năm […]

 

 

Tuổi Tân Sửu cần lưu ý gì?

Khi bước vào tuổi trung niên, người thuộc tuổi Tân Sửu sẽ gặp nhiều vận may mắn về tài lộc, sự nghiệp và con đường tình duyên cũng tốt đẹp hơn. Đối với những gia đình muốn sinh con năm 2021 cần lưu ý tránh những năm tuổi 21, 27, 33. Vì độ tuổi này thường mang lại nhiều biến cố về sức khỏe cho cuộc đời Tân Sửu.

Tuổi Sửu thuộc con giáp đứng vị trí thứ hai trong danh sách 12 con giáp. Tích cách người sinh năm 2021 có chút bướng bỉnh nhưng được mọi người yêu mến vì tính tình chịu khó, cẩn trọng, chu đáo.

Đặc biệt người tuổi sửu nói chung và tân sửu nói riêng đều dành sự chân thành của mình để đối xử với mọi người xung quanh. Mọi người thường đánh giá họ là những người khéo léo, tinh tế và biết cách đối nhân xử thế.

Những người tuổi Tân Sửu thường là người chu đáo, sống nội tâm nhưng có duyên thầm bên trong. Nên rất nhiều người mong muốn có cơ hội được ở cạnh Tân Sửu qua những lần nói chuyện với họ. Năm 2021 là năm con gì, chúng ta đã giải đáp được rồi. Vậy năm 2021 mệnh gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin phía dưới.

Năm 2021 mệnh gì?

Trong cuộc sống, vạn vật trên thế gian đều phát triển, tuân theo những quy luật bất biến của riêng nó và chúng ta cũng vậy. Chúng ta có những sự thay đổi về cuộc đời đều tuân theo những quy luật ngũ hành thuận theo lẽ tự nhiên. Theo ngũ hành, những người sinh năm 2021 Tân Sửu sẽ thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ như đất tò vò.

  • Mệnh tương sinh là Kim, Hỏa
  • Mệnh tương khắc là Thủy, Mộc  

Người thuộc mệnh Thổ sinh năm 2021 rất hợp với màu như nâu, nâu đậm, vàng. Đặc biệt, những người sinh năm 2021 cũng cực kỳ hợp với các màu tím, đỏ, hồng của mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa là mệnh tương sinh với mệnh Thổ nên sử dụng các màu này của mệnh Hỏa là rất phù hợp. Ngoài ra, các bạn nên tránh sử dụng cho các màu tương khắc như xanh lá cây, xanh chuối…