Trưởng thành, tỏa sáng và thành công trong nghề môi giới BĐS cùng Phú Quý Real

Không chỉ tạo điều kiện tăng cao thu nhập cùng hàng loạt đãi ngộ hấp dẫn, Phú Quý Real còn là môi trường chuyên nghiệp, năng động với nhiều cơ hội phát triển toàn diện các kiến thức, kỹ năng và tác phong nghề nghiệp.     “Hãy là một nhà môi giới chuyên nghiệp!”  […]

Không chỉ tạo điều kiện tăng cao thu nhập cùng hàng loạt đãi ngộ hấp dẫn, Phú Quý Real còn là môi trường chuyên nghiệp, năng động với nhiều cơ hội phát triển toàn diện các kiến thức, kỹ năng và tác phong nghề nghiệp.

 

 

“Hãy là một nhà môi giới chuyên nghiệp!” 

Theo thống kê của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS), trong giai đoạn từ năm 2014 – 2017, theo thống kê có gần 100.000 giao dịch bất động sản thành công, trong đó ước tính có khoảng 70 – 75% giao dịch được thực hiện thông qua các sàn phân phối. Không đơn thuần là công việc nghiệp dư hoặc tay ngang, môi giới bất động sản đang được công nhận như một nghề chuyên nghiệp và đòi hỏi kiến thức, kỹ năng cũng như các nguyên tắc đạo đức cần thiết. Theo đó, việc gia nhập vào một môi trường uy tín để học hỏi, rèn luyện được xem là hướng đi đúng đắn cho những ai muốn theo đuổi và thành công với nghề. 

Vững nội lực – Vươn tầm cao

Phú Quý Real, tất cả các chuyên viên tư vấn đều được tham gia nhiều khóa đào tạo nội bộ để hoàn thiện kiến thức chuyên môn, kỹ năng và đạo đức nghề. Đồng thời, việc tham gia vào các hoạt động kinh doanh với nguồn sản phẩm phong phú, đa dạng ở nhiều phân khúc khác nhau của Phú Quý Real cũng chính là điều kiện lý tưởng cho các chuyên viên tư vấn rèn luyện, cọ xát thực tiễn và nhanh chóng trở thành những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp. 

Hiện tại, Phú Quý Real được đánh giá có chính sách lương thưởng cạnh tranh so với mặt bằng chung trên thị trường, cùng chế độ phúc lợi thực sự công bằng và hấp dẫn. Không chỉ có cơ hội nâng cao thu nhập không hạn chế, Phú Quý Real còn xây dựng cơ cấu hoa hồng rất cao. Đồng thời, khi hoàn thành hoặc vượt chỉ tiêu kinh doanh, sales và đội nhóm sẽ được thêm khoản thưởng vào cuối quý, cuối năm. Ngoài ra, các chế độ phúc lợi, bảo hiểm, du lịch, team building luôn được thực hiện đầy đủ.